Thăm, chúc mừng Phòng Y tế huyện nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba - 27/02/2024 09:49
Sáng ngày 27/02/2024, đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí Bùi Văn Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế huyện nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).
Thăm, chúc mừng Phòng Y tế huyện nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Theo đó, năm 2023, Phòng Y tế huyện đã tham mưu cho UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động trong lĩnh vực Y tế - Dân số. Thực hiện có hiệu quả các Chương trình mục tiêu Quốc gia đều đạt và vượt kế hoạch. Tiến hành kiểm tra các cơ sở y dược, xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định. Không để xảy ra ngộ độc thực phẩm. Kiểm soát bình ổn giá thuốc theo quy định. Các xã, thị trấn đều đạt tiêu chí nông thôn mới về Y tế.
Phát biểu chúc mừng, Thường trực Huyện ủy và Lãnh đạo UBND huyện đã chia sẽ những khó khăn và ghi nhận sự nỗ lực, kết quả đạt được trong năm 2023; đồng thời mong muốn Phòng Y tế huyện khắc phục khó khăn, từng bước tháo gỡ những tồn tại, hạn chế, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Văn Phong