Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Chùa Phước Sơn

Thứ năm - 16/05/2024 10:00
Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2568 - DL.2024, chiều ngày 15/5/2024, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Phước Sơn (xã Tây Phú).
Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Chùa Phước Sơn

đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo UBND xã Tây Phú, phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện.
Tại đây, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới trụ trì, tăng ni, phật tử chùa với mong muốn Lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024 sẽ diễn ra trong không khí an vui, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đánh giá cao sự đóng góp của chùa trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội và công tác từ thiện nhân đạo của huyện Tây Sơn nói chúng, xã Tây Phú nói riêng. Trong thời gian tới, tin tưởng trụ trì, tăng ni, Phật tử của chùa tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đại diện Chùa Phước Sơn bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã đến thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024. Qua đó, chúc các đồng chí lãnh đạo bình an, dồi dào sức khỏe tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống nhân dân.
Văn Phong