Dâng hương các di tích lịch sử đầu năm mới

Thứ bảy - 10/02/2024 15:26
Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 10/2/2024 (mùng 1 Tết), đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã dâng hương tại các điểm di tích lịch sử trên địa bàn huyện, gồm: Đài Kính Thiên (xã Bình Tường) và Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong).
Dâng hương các di tích lịch sử đầu năm mới

Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các bậc tiền hiền. Tự hào với truyền thống hào hùng ấy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tây Sơn nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, năng động sáng tạo, tiếp tục có nhiều chủ trương chính sách đưa huyện nhà ngày càng phát triển. Tích cực thực hiện tốt công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị các di tích để giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho các thế hệ hôm nay và mai sau, nhất là cho thế hệ trẻ, phát huy truyền thống cha ông, tích cực lao động, học tập, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

2

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã tổ chức chào cờ đầu năm mới và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ của huyện.

3

Văn Phong