Công khai danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Thứ ba - 27/07/2021 11:09
Ngày 22/7/2021, UBND huyện ban hành Thông báo số 818/TB-UBND về việc công khai Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 thực hiện tiếp nhận hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện.
Ảnh minh họa - nguồn internet

Căn cứ Quyết định số 2961/QĐ-UBND ngày 14 tháng 7 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc công bố Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 thực hiện tiếp nhận hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định;
Ủy ban nhân dân huyện thông báo công khai Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 thực hiện tiếp nhận hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định (tại địa chỉ: http://dichvucong.binhdinh.gov.vn) thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện, cụ thể như sau:
1. Phạm vi thực hiện
Mức độ 4: 165 thủ tục hành chính cấp huyện thực hiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bình Định (tại địa chỉ: http://dichvucong.binhdinh.gov.vn).
2. Tổ chức thực hiện
- Các phòng, ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn chịu trách nhiệm công khai Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 theo quy định về kiểm soát thủ tục hành chính; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền và đề ra giải pháp cụ thể để thực hiện hiệu quả việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến đảm bảo số lượng giao dịch phát sinh đạt tỷ lệ theo quy định.
- Văn phòng HĐND và UBND huyện chịu trách nhiệm theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc, đánh giá công tác triển khai, thực hiện; chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan rà soát, đề xuất cấp có thẩm quyền xem xét điều chỉnh, bổ sung Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 theo các quy định liên quan của pháp luật hiện hành./.
Phụ lục danh mục tại đây
Quang Dương