HĐND xã Bình Hòa khóa XIII tổ chức kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp chuyên đề)

Thứ ba - 07/11/2023 15:57
Sáng ngày 11/7/2023, Hội đồng nhân dân xã Bình Hòa khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Hòa nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Quang cảnh kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Bình Hòa khóa XIII

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Đình Dăng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện. Tham dự kỳ họp có Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã, Thường trực UBMTTQVN xã và 25 vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bình Hòa khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại kỳ họp, HĐND xã đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Bình Hòa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Hữu Sang do nhận nhiệm vụ mới; Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Bình Hòa khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Đức Chí - Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa, nhiệm kì 2020 - 2025 và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Bình Hòa khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với bà Trần Thị Tuyết Nhung - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân xã Bình Hòa. Kết quả, Hội đồng nhân dân xã Bình Hòa tín nhiệm bầu ông Nguyễn Đức Chí giữ chức Chủ tịch UBND xã và bà Trần Thị Tuyết Nhung giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Bình Hòa nhiệm kỳ 2021 - 2026.

2

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Chí đã cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo huyện và HĐND xã Bình Hòa đã tin tưởng bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Bình Hòa, nhiệm kỳ 2021- 2026 và hứa cố gắng phấn đấu hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Lãnh đạo UBND xã xây dựng chính quyền xã Bình Hòa ngày càng vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả. Mong tiếp tục được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; sự giám sát, phối hợp, hỗ trợ thường xuyên của HĐND xã, các vị đại biểu HĐND xã và cử tri trong xã; sự quan tâm chia sẻ, động viên, khích lệ của các thế hệ lãnh đạo xã nhà qua các thời kỳ; sự phối hợp, giám sát, phản biện có hiệu quả của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội đoàn thể xã.
Cũng tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã Bình Hòa đã thông qua Nghị quyết về việc phê duyệt điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư xây dựng công trình: Xây dựng Nhà chứa bao bì thuốc bảo vệ thực vật + Hố chứa bao bì thực vật và Nghị quyết về việc phê duyệt điều chỉnh bổ sung và giảm danh mục kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023./.