Đoàn công tác HĐND Thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai đến thăm và làm việc tại huyện Tây Sơn

Thứ bảy - 01/06/2024 07:37
Ngày 31/5/2024, Đoàn công tác Hội đồng nhân dân Thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai do đồng chí Trần Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Tây Sơn.
Đoàn công tác HĐND thị xã AyunPa làm việc với HĐND huyện Tây Sơn

Tiếp và làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Trương Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Lãnh đạo các Ban HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo: Đảng ủy xã Tây An, Tây Xuân, Bình Hòa, Bình Tường và Chủ tịch UBND thị trấn Phú Phong; Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Tại buổi làm việc, Hội đồng nhân dân huyện Tây Sơn và Thị xã Ayun Pa đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động của Hội đồng nhân dân, Thường trực Hội đồng nhân dân các cấp nói riêng và các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác Xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và đời sống nhân dân, thu hút vốn đầu tư của hai địa phương. Cùng những thành tựu nổi bật và định hướng phát triển của hai địa phương trong thời gian tới.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đón tiếp Đoàn công tác HĐND Thị xã Ayun Pa. Đồng thời chúc mừng những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị xã Ayun Pa. Đồng chí bày tỏ mong muốn huyện Tây Sơn và Thị xã Ayun Pa tăng cường sự kết nối trong các hoạt động chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong các lĩnh vực, đặc biệt là hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp. Từ đó góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của mỗi địa phương.
Nhân dịp này, Đoàn công tác HĐND Thị xã Ayun Pa đã đến dâng hương Bảo tàng Quang Trung, tham quan Đập dâng Văn Phong, Đàn Kính Thiên./.

2

Đoàn công tác HĐND Thị xã AyunPa tặng quà lưu niệm cho HĐND huyện Tây Sơn

3

HĐND huyện Tây Sơn tặng quà lưu niệm cho HĐND thị xã AyunPa