Đại biểu Quốc hội Lê Công Nhường tiếp xúc cử tri xã Tây Xuân

Thứ sáu - 27/09/2019 09:06
Ngày 26/9, Đại biểu Quốc hội Lê Công Nhường có buổi tiếp xúc cử tri xã Tây Xuân trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV
Đại biểu Quốc hội Lê Công Nhường tiếp xúc cử tri xã Tây Xuân

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội Lê Công Nhường đã báo cáo tóm tắt chương trình, nội dung dự kiến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sẽ diễn ra từ ngày 21/10/2019 đến ngày 21/11/2019. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 11 dự án Luật và 01 Nghị quyết; ngoài ra, thảo luận và cho ý kiến đối với 8 dự án Luật.

Sau khi nghe Đại biểu Quốc hội báo cáo, cử tri xã Tây Xuân kiến nghị: Chất lượng xây dựng các công trình giao thông, đường cao tốc nhanh hư hỏng, xuống cấp; cần tăng cường kiểm tra, giám sát các hoạt động khai thác cát ở sông Kôn; xét, cấp giao lại đất ruộng cho nhân dân; nâng mức tiền trợ cấp thờ cúng liệt sỹ; xây dựng các mô hình kinh tế cho bà con dân tộc thiểu số ở làng Cam; thiếu nước sản xuất vụ hè thu ở Tây Xuân; xử lý mạnh nạn trộm chó,...

Từ những ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại biểu Quốc hội Lê Công Nhường và lãnh đạo địa phương đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời tổng hợp, tiếp thu các ý kiến còn lại để trình kỳ họp Quốc hội sắp tới xem xét giải quyết và hứa trả lời với bà con ở các lần tiếp xúc sau./.

Tác giả bài viết: Văn Phong