Viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện và Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Phú Phong

Thứ năm - 23/01/2020 16:34
Ngày 22/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tây Sơn long trọng tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện và Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Phú Phong nhân dịp đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Các đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện

Tham gia lễ viếng có các đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Phước - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Sỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các lực lượng vũ trang cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Phú Phong.

Tại lễ viếng, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cùng các lực lượng vũ trang huyện đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do thống nhất đất nước.

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tây Sơn đã và đang ra sức phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Sau lễ dâng hương dâng hoa tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện, các đại biểu đã viếng Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Phú Phong./.

Văn Phong