Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Mỹ thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ ba - 31/03/2020 15:56
Nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Tây Sơn (31/3/1975-31/3/2020), sáng ngày 31/3, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Mỹ thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình người có công và các lão thành cách mạng trên địa bàn xã Bình Thuận
Phó Chủ tịch Bùi văn Mỹ thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Mỹ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, ngươi có công, các lão thành cách mạnh. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp to lớn của những người có công tiêu biểu đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc.
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Mỹ cũng yêu cầu chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với các hộ gia đình có công với cách mạng và các thương bệnh binh để có cuộc sống ngày càng tốt hơn./.
Tín Trọng