Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Sỹ thăm, mừng thọ người cao tuổi xã Bình Tường

Thứ ba - 02/06/2020 11:59
Ngày 02/6, Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Sỹ đi thăm, chúc thọ và tặng quà các cụ tròn 90 và 100 tuổi ở xã Bình Tường nhân kỷ niệm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6)
Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Sỹ mừng thọ tại xã Bình Tường

Trong đó 1 cụ tròn 100 tuổi được Chủ tịch nước mừng thọ và 29 cụ tròn 90 tuổi được Chủ tịch tỉnh mừng thọ.
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Sỹ đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống thọ; mong muốn người thân trong gia đình luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe, động viên tinh thần để các cụ nâng cao tuổi thọ hơn nữa. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ người cao tuổi, để các cụ luôn là chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội./.
Văn Phong