Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh thăm và tặng quà gia đình chính sách

Thứ sáu - 24/07/2020 09:18
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 23/7, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà gia đình chính sách

Tại mỗi nơi đến, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình đến thăm nói riêng, những thương binh, liệt sĩ, thế hệ đi trước nói chung đã hy sinh, chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để con cháu noi theo. Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần chú trọng công tác quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống, tinh thần, vật chất cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), UBND huyện trích ngân sách trên 68 triệu đồng để thăm tặng 227 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công (mỗi suất 300 ngàn đồng) và tặng 10 suất của tỉnh Bình Định (mỗi suất 1 triệu đồng)./.
Tín Trọng