Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà cho 3 gia đình có nhà sập do bão số 9

Thứ hai - 02/11/2020 11:10
Ngày 31/10, Chủ tịch UBND huyện Phan Chí Hùng đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho 3 hộ gia đình có nhà bị đổ sập, hư hại nặng do ảnh hưởng của bão số 9.
Thăm, tặng quà cho gia đình có nhà sập do bão số 9

Các gia đình được thăm hỏi, động viên, hỗ trợ: gia đình bà Hồng Thị Hường ở thôn Vĩnh Lộc, xã Bình Hòa; gia đình ông Đinh Sau ở làng Xà Tang, xã Vĩnh An; gia đình ông Nguyễn Văn Cử ở thôn M6, xã Bình Tân.
Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 9 và hỗ trợ mỗi gia đình 2.000.000 đồng, 10kg gạo, mì tôm và sữa. Mong các hộ gia đình sớm khắc phục sửa chữa lại nhà cửa, nhanh chóng ổn định cuộc sống.
Đồng thời cũng đề nghị các đơn vị, địa phương giúp đỡ người dân sau bão số 9 để sớm ổn định cuộc sống. Lãnh đạo UBND huyện cũng lưu ý các xã chủ động xử lý môi trường, phòng trừ dịch bệnh và đảm bảo lương thực, thực phẩm, nước uống, không để cho người dân thiếu đói trong thời gian này,…
Nguyệt Ánh