Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ năm - 18/06/2020 14:59
Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2020), sáng ngày 18/6, Phó Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hồ Hoài Nam đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện
Phó Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hồ Hoài Nam đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm VH-TT-TT

Tham dự có đồng chí Huỳnh Anh Kiệt - Phó Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trần Minh Trung - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đặng Bảo Toàn - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện.
Thường trực Huyện ủy chúc các cán bộ, phóng viên, nhân viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích trên mặt trận văn hóa tư tưởng, báo chí cách mạng. Phó Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hồ Hoài Nam khẳng định, những kết quả của huyện Tây Sơn đã đạt được luôn có sự đồng hành và đóng góp của các anh chị em Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện. Mong muốn trong thời gian cần tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, thông tin, phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa đời sống, góp phần đưa huyện nhà ngày càng phát triển, giàu mạnh hơn.
Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, Lãnh đạo trung tâm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, cổ vũ, động viên của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; sự ủng hộ, hỗ trợ của các phòng, ban, ngành trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định, cán bộ, phóng viên, nhân viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện không ngừng học tập nâng cao trình độ, tay nghề và tiếp tục có nhiều bài viết chuyên sâu, chất lượng, đáp ứng yêu cầu của độc giả trong thời gian tới./.
Tín Trọng