Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020

Chủ nhật - 18/10/2020 14:20
Sáng ngày 17/10, UBND huyện phối hợp Sở Nội vụ tỉnh, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia thành phố Huế tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020.
Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020

Dự Lễ khai giảng có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Hiển - Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia thành phố Huế, đại diện Sở Nội vụ tỉnh; đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện và 70 học viên đang công tác các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp của huyện và các xã, thị trấn.
Trong 03 tháng, các học viên sẽ nghiên cứu 18 chuyên đề, trong đó có 9 chuyên đề về kiến thức chung, 7 chuyên đề về kỹ năng và 2 chuyên đề về báo cáo. Học viên thực hiện 2 bài kiểm tra, 1 bài tình huống quản lý nhà nước cuối khóa học.
Lớp học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhận những kiến thức cần thiết về quản lý Nhà nước, cải cách hành chính, kiến thức về hội nhập và kỹ năng thực thi công việc, đồng thời nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm được giao, hoàn thiện các tiêu chuẩn của ngạch chuyên viên và từng vị trí chức danh đang đảm nhiệm theo Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01 tháng 09 năm 2017 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức viên chức, nhằm phục vụ yêu cầu của công dân ngày càng tốt hơn./.
Tín Trọng