Gặp mặt, động viên 05 bác sỹ, điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn tình nguyện tham gia hỗ trợ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (bão Yagi).

Thứ sáu - 13/09/2024 08:26
Tối ngày 12/9/2024, Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện đã tổ chức gặp mặt, động viên 05 bác sỹ, điều dưỡng đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn tình nguyện lên đường hỗ trợ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (bão Yagi).
Gặp mặt, động viên 05 bác sỹ, điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn tình nguyện  tham gia hỗ trợ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (bão Yagi).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Sỹ Thăng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện và 03 bác sỹ, 02 điều dưỡng của Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Y tế tỉnh Bình Định chung tay góp sức hỗ trợ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (bão Yagi). Đợt này, Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn có 03 bác sỹ, 02 điều dưỡng tình nguyện tham gia hỗ trợ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 gồm: Bác sĩ Phạm Văn Ánh - Trưởng Trạm y tế xã Vĩnh An; bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Diệu, bác sĩ Nguyễn Thành Luân, Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Thị Thúy Kiều và Cử nhân điều dưỡng Nguyễn Huy Sơn đều đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện tham gia cùng với đoàn công tác của ngành Y tế tỉnh Bình Định lên đường hỗ trợ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (bão Yagi). Theo phân công, các y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện sẽ đến hỗ trợ y tế tại tỉnh Yên Bái. Trước khi lên đường, tất cả cán bộ y tế tham gia Đoàn công tác đều được phố biến, quán triệt các nhiệm vụ và tập huấn để thực hiện tốt công tác vụ hỗ trợ y tế sau bão lũ.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đội ngũ y bác sĩ, đồng thời đề nghị các y, bác sĩ tham gia tình nguyện giữ gìn sức khỏe và cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công. Đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện thường xuyên theo dõi, nắm bắt tình hình hoạt động của đội ngũ nhân viên của đơn vị tham gia tình nguyện để động viên, hỗ trợ kịp thời.

2

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng hoa và tặng mỗi nhân viên y tế 02 triệu đồng để động viên tinh thần của đội ngũ y bác sĩ trước khi lên đường tham gia công tác tình nguyện hỗ trợ y tế.
Thạch Nguyễn