Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Thứ sáu - 06/09/2024 10:42
Sáng ngày 05/9/2024, UBND huyện Tây Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ, đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Tham dự đồng chí chí Đặng Bảo Toàn - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đồng chí Mai Xuân Hậu - Trưởng phòng Nội Vụ huyện, Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Lãnh đạo và viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện.
Thừa ủy quyền của UBND huyện, đồng chí Mai Xuân Hậu - Trưởng phòng Nội Vụ huyện đã công bố các Quyết định: Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Khắc Duy - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/9/2024. Điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đến nhận công tác tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/9/2024.

2

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được tiếp nhận vào vị trí công tác mới, đồng thời đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm, điều động tiếp tục phát huy kinh nghiệm đã có, đặc biệt là kinh nghiệm từ cơ sở, cùng tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và chính quyền giao. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo và viên chức của Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất cao, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đưa cơ quan đạt được những thành tích mới.
Các đồng chí được bổ nhiệm đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và Lãnh đạo UBND huyện và hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xây dựng tập thể cơ quan ngày càng vững mạnh.
Tín Trọng