Bế mạc giải bida Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VIII

Chủ nhật - 21/03/2021 10:35
Ngày 20/3, Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện tổ chức bế mạc giải bida trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VIII.
Trao giải cho các cơ thủ

Tham gia giải lần này có 32 vận động viên đến từ 12 xã, thị trấn (trừ 3 xã Tây Giang, Tây Vinh, Bình Thành) cùng 4 cơ quan, đơn vị gồm Liên đoàn Lao động huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện thi đấu 2 nội dung tự do và 1 băng. Ở nội dung tự do, tính 100 điểm/25 lượt cơ,  bi da 1 băng tính 70 điểm/25 lượt cơ.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cơ thủ, trong đó giải nhất nội dung tự do thuộc về cơ thủ Phan Lê Diệp Bảo (thị trấn Phú Phong), giải nhì Trần Ngọc Tưởng (xã Bình Thuận); giải nhất nội dung 01 băng thuộc về cơ thủ Lê Nguyễn Kim Đình (thị trấn Phú Phong), giải nhì Nguyễn Phong Phú (xã Bình Thuận).
Đây là môn thi đấu đầu tiên trong tổng số 13 môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VIII./.
Minh Ngọc