Ngày hội An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Thứ hai - 12/04/2021 19:32
Sáng ngày 12/4/2021, tại Trường THCS Bình Nghi, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn, Công ty TNHH Honda Hữu Đức tổ chức chương trình “Ngày hội ATGT cho nụ cười ngày mai” cho hơn 400 học sinh của khối 8, khối 9 và giáo viên nhà trường.
Tuyên truyền các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ

Tại ngày hội, các em học sinh được tuyên truyền các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, xe máy điện an toàn và tham gia nhiều trò chơi sinh động như: Hỏi đáp các tình huống giao thông thông qua hình ảnh, nhận diện biển báo giao thông nhanh, thực hành lái xe đạp điện an toàn trên máy RT.
Ngày hội nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, từ đó giúp các em nâng cao ý thức, trang bị những kỹ năng cần thiết để bảo vệ chính mình và nhắc nhở người thân tham gia giao thông đúng luật, phòng ngừa tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra./.
Tín Trọng