Chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ hai - 21/06/2021 19:06
Ngày 21/6, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Mỹ chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Tại đây, lãnh đạo huyện Tây Sơn đã gửi lời chúc mừng toàn thể viên chức, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của đơn vị sức khỏe, hạnh phúc, ngày càng đạt nhiều thành tích trên mặt trận văn hóa Tư tưởng, Báo chí cách mạng. Đồng thời, khẳng định, những kết quả của huyện Tây Sơn đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là thành công của cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, luôn có sự đồng hành Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận. Mong muốn trong thời gian tiếp theo Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, thông tin, phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa  xã hội và đời sống, góp phần đưa huyện nhà ngày càng phát triển, giàu mạnh.
Thay mặt tập thể viên chức, ông Nguyễn Văn Tấn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo huyện và hứa sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, phản ánh trung thực, kịp thời tình hình chính trị - kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian đến./.
Văn Phong