Gải việt dã Đại hội Thể dục thể thao huyện Tây Sơn lần thứ VIII năm 2021 - 2022

Thứ sáu - 23/04/2021 15:28
Sáng ngày 23/4/2021, Ban tổ chức Đại hội Thể dịch thể thao huyện Tây Sơn tổ chức Giải việt dã trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII, năm 2021-2022. Tham gia giải năm nay có 34 đơn vị, địa phương các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện, với trên 200 vận động viên.
Các vận động viên tham gia giải việt giã

Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất ở cự ly 2km Nữ THCS cho vận động viên Nguyễn Thị Hằng Ngân - Trường THCS xã Tây Giang, cự ly 3km Nam THCS cho vận động viên Võ Văn Kiệt - Trường THCS xã Tây An, cự ly Nữ vô địch 3km cho vận động viên Nguyễn Thị Thúy Nhiên - Trường THPT Võ Lai, cự ly vô địch Nam 5km cho vận động viên Dương Chí Hòa - xã Bình Thành, nhất đồng đội Nữ trẻ khối THCS trường THCS Võ Xán, nhất đồng đội Nam trẻ khối THCS trường THCS Tây Phú, nhất đồng đội vô địch Nữ trường THPT Võ Lai, nhất đồng đội vô địch Nam xã Bình Tân.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hôi khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời, đây là dịp huyện phát động phong trào thanh niên khỏe để lập nghiệp, khỏe để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, duy trì phát triển phong trào rèn luyện thể chất trong nhân dân, là dịp để huyện Tây Sơn phát hiện, lựa cho các vận động viên tiêu biểu để chuẩn bị thành lập các đội tuyển tham gia giải việt dã do tỉnh tổ chức./.
Tín Trọng