Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Người cao tuổi Việt Nam

Thứ năm - 03/06/2021 16:41
Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2021), sáng ngày 03/6, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và trao quà của Chủ tịch nước cho người cao tuổi tại xã Bình Hòa.
Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà người cao tuổi tại xã Bình Hòa

Đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, trao quà cho cụ Nguyễn Thị Lược và cụ Lê Thị Lượng cùng 100 tuổi, cùng trú thôn Trường Định 2, xã Bình Hòa.
Tại nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng thật tốt để tỏ lòng hiếu thảo với ông bà, để các cụ được sống vui, sống khỏe, minh mẫn, là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội.
Dịp này, xã Bình Hòa cũng trích kinh phí trên 48 triệu đồng trao tặng 142 suất quà cho các cụ độ tuổi 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi ở địa phương. Đồng thời trao tặng 13 suất quà của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho 14 cụ tròn 90 tuổi ở xã. Các phần quà được lãnh đạo xã và Hội Người cao tuổi xã chuyển đến tận nhà cho các cụ, đảm bảo an toàn trong điều kiện dịch bệnh hiện nay./.
Minh Ngọc