Trao tiền phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Tây Sơn

Thứ sáu - 03/05/2024 13:30
Sáng ngày 02/5/2024, Quỹ thiện nguyện Lá Xanh (Chùa Đống Cao, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) phối hợp với Thường trực Huyện ủy tổ chức chương trình đi thăm, trao tiền nhận phụng dưỡng cho 05 Mẹ Việt Nam anh hùng hiện đang còn sống trên địa bàn huyện, gồm mẹ Thái Thị Cẩm, Thái Thị Nhung, Thẩm Thị Thanh đều ở xã Tây Vinh và mẹ Lê Thị Đặng, Nguyễn Thị Nhiễu đều ở xã Tây Giang.
Trao tiền phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Tây Sơn

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã Tây Vinh và xã Tây Giang.
Tại buổi lễ, đại diện Quỹ thiện nguyện Lá Xanh (Chùa Đống Cao, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã thăm hỏi và trao tiền nhận phụng dưỡng cho các Mẹ trong quý II/2024, mỗi tháng 02 triệu đồng/mẹ. Tổng kinh phí hỗ trợ đợt này là 30 triệu đồng.
Ngoài hỗ trợ tiền phụng dưỡng, đại diện Quỹ thiện nguyện Lá Xanh sẽ thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên Mẹ vào các ngày lễ, Tết, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” trên địa bàn huyện Tây Sơn.
Văn Phong