Sở Lao động - TB&XH tỉnh: Trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ 100 tuổi

Thứ hai - 03/06/2024 07:23
Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2024). Ngày 02/6/2024, đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy - Phó Trưởng phòng Chăm sóc trẻ em - Bình đẳng giới (Sở Lao động - TB&XH tỉnh) đã đi thăm, trao Thiếp mừng thọ, tặng quà của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Tây Sơn.

Theo đó, đoàn đến thăm, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Tây Sơn, gồm cụ Phùng Thị Mai, cụ Nguyễn Hằng (xã Tây Phú) và cụ Nguyễn Mạo (thị trấn Phú Phong), mỗi suất quà gồm 5 mét vải lụa và 700.000 đồng.
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy - Phó Trưởng phòng Chăm sóc trẻ em - Bình đẳng giới (Sở Lao động - TB&XH tỉnh) và Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội huyện, Lãnh đạo UBND xã, thị trấn Phú Phong đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, chúc các cụ mạnh khỏe, trường thọ, sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng thời, mong muốn các cụ luôn nêu cao tinh thần người cao tuổi, động viên gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Văn Phong