120 võ sinh tham gia kỳ thi nâng đai võ cổ truyền Tây Sơn

Thứ tư - 17/07/2024 08:40
Sáng ngày 16/7/2024, Hội Võ thuật huyện Tây Sơn tổ chức kỳ thi nâng đai võ cổ truyền huyện Tây Sơn lần thứ 1 năm 2024 các võ sinh thuộc các võ đường, CLB trên địa bàn huyện.
120 võ sinh tham gia kỳ thi nâng đai võ cổ truyền Tây Sơn

Có 120 võ sinh đến từ 10 võ đường, CLB như: Hồ Sừng, Phan Thọ, Nguyễn Trần Cảnh, Hồ Bé, Lê Bá Hoà,... đăng ký tham dự từ cấp 1 đến cấp 8.
Võ sư cao cấp Hồ Sỹ - Chủ tịch Hội Võ thuật huyện Tây Sơn: Đây là kỳ thi nâng cấp đai có số lượng võ sinh thi khá đông và có chất lượng chuyên môn cao. Kỳ thi nhằm động viên, công nhận thành tích tập huyện của thầy và trò các võ đường, câu lạc bộ. Đồng thời tạo điều kiện cho các võ sĩ có đẳng cấp để tham gia giải võ cổ truyền tranh cúp Hoàng đế Quang Trung diễn ra từ ngày 6 đến này 13/8/2024.
Thông qua kỳ thi, còn là dịp để kiểm tra, đánh giá chất lượng luyện tập, học tập của các võ sinh thuộc các CLB võ thuật cổ truyền trong huyện. Qua đó tạo động lực, khuyến khích phát triển phong trào tập luyện võ thuật cổ truyền nói riêng, tập luyện thể dục - thể thao nói chung theo gương Bác Hồ trên địa bàn huyện./.