Giải bóng chuyền nam vô địch huyện năm 2024: Xã tây Giang đạt Giải nhất

Thứ bảy - 17/08/2024 15:10
Sáng 16/8/2024, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Tây Sơn tổ chức đã khai mạc giải bóng chuyền nam vô địch huyện năm 2024.
Giải bóng chuyền nam vô địch huyện năm 2024: Xã tây Giang đạt Giải nhất

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn.
Giải có sự tham gia của gần 180 vận động viên đến từ 13 đội bóng (gồm 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và đội Ban Chỉ huy Quân sự huyện). Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 18/8, đã diễn ra trận chung kết và bế mạc giải.
Trận chung kết giữa hai đội bóng xã Tây Thuận và xã Tây Giang diễn ra gây cấn, hấp dẫn, phần thắng thuộc về đội xã Tây Giang tỷ số 2 - 0.
Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức giải đã trao giải nhất cho đơn vị xã Tây Giang, giải nhì cho đội xã Tây Thuận; giải 3 được trao cho hai đội xã Bình Tân và Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Bên cạnh đó, trao giải cầu thủ tấn công xuất sắc nhất cho Hồ Chí Toàn (đội xã Tây Giang), giải Libero xuất sắc nhất cho Nguyễn Anh Dũ (xã Tây Giang) và cầu thủ chuyền hai xuất sắc nhất cho Nguyễn Thành Ngọc (đội xã Tây Giang)
Giải bóng chuyền nam vô địch huyện nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng Tháng Tám thành công 19/8/1945 - 19/8/2024 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024); thông qua giải tuyển chọn vận động viên tham gia giải cấp tỉnh./.