Trao 50 học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Thuận

Thứ bảy - 31/08/2024 09:12
Ngày 30/8/2024, tại UBND xã Bình Thuận, Hội Khuyến học tỉnh Bình Định và Hội Khuyến học huyện Tây Sơn tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh khối 6, 7, 8, 9 - Trường THCS Bình Thuận có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
Trao 50 học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Thuận

Tham dự chương trình trao học bổng có đồng chí Trần Văn Thọ - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Hội Khuyến học huyện và Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình Thuận.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.0000 đồng. Tổng kinh phí trao tặng là 25.000.000 đồng từ nguồn tài trợ của Công ty Xăng dầu Bình Định.
Thông qua chương trình, góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của hệ thống chính trị, đội ngũ cán bộ khuyến học và cộng đồng xã hội dành cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Từ đó, góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cho các em; động viên, khích lệ, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Văn Phong