Triển khai chiến dịch “Hướng về lá cờ Tổ quốc” nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thứ sáu - 30/08/2024 09:07
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), Cục Thông tin đối ngoại phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức đồng hành cùng Công ty cổ phần dịch vụ quảng cáo và truyền thông Schannel Network và một số đơn vị liên quan triển khai Chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc” nhằm lan tỏa tinh thần dân tộc và tình yêu Tổ quốc đến các tầng lớp nhân dân, nhất là giới trẻ; đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.
Triển khai chiến dịch “Hướng về lá cờ Tổ quốc” nhân dịp Quốc khánh 2/9

Theo đề nghị của Sở Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 1552/STTTT-TTBCXB ngày 28/8/2024 về việc phối hợp triển khai chiến dịch “Hướng về lá cờ Tổ quốc” nhân dịp Quốc khánh 2/9. Để chiến dịch “Hướng về lá cờ Tổ quốc” được lan tỏa mạnh mẽ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đề nghị UBND các xã, thị trấn triển khai Chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc”, bằng hình thức trình chiếu hình ảnh cờ Tổ quốc Việt Nam toàn màn hình trên các bảng màn hình Led (nếu có) và chọn vị trí thích hợp trình chiếu trên Trang thông tin điện tử do địa phương quản lý.
Thời gian thực hiện: Khung giờ cố định 5h00 - 6h00 sáng ngày 2/9/2024 và lặp lại vào các khung giờ khác nhau trong ngày.
Hình ảnh cờ Tổ quốc Việt Nam, các địa phương có thể tải về bằng cách quét mã QR-Code bên dưới.