Đêm hội trăng rằm

Thứ ba - 17/09/2024 17:42
Tối ngày 16/9/2024, tại Trung tâm Chính trị huyện, Ủy ban nhân dân huyện Tây Sơn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2024.
Đêm hội trăng rằm

Tham dự đêm hội có các đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc huyện; Lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện huyện; Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
Tại chương trình, các đại biểu, phụ huynh và các em thiếu nhi được nghe đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm gửi đến các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu năm 2024, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và xem múa lân sư rồng do các em thiếu nhi huyện biểu diễn. Ngoài ra các em thiếu nhi được giao lưu cùng với chú Cuội, chị Hằng với những câu đố vui, các hoạt động tập thể,…
Kết thúc đêm hội các em thiếu nhi cùng lãnh đạo huyện cùng nhau phá cỗ.

2

Dịp này, lãnh đạo huyện Tây Sơn đã trao tặng 340 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng bao gồm bánh kẹo, lồng đèn và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng 133 triệu đồng. Trong đó, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội 100 suất, huyện 240 suất.
Tín Trọng