Trao tặng bò giống cho quân nhân xuất ngũ khó khăn

Thứ tư - 18/09/2024 15:12
Chiều ngày 17/9/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tây Sơn phối hợp với UBND xã Bình Tân tổ chức trao tặng bò giống cho quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn.
Trao tặng bò giống cho quân nhân xuất ngũ khó khăn

Cụ thể trao tặng 01 con bò giống (trị giá 13 triệu đồng) cho hộ anh Đinh Văn Trạm (thôn M6, xã Bình Tân), bên cạnh đó, hỗ trợ 01 triệu đồng tiền mặt để mua tôn lợp mái chuồng bò. Dịp này, đoàn cũng trao tặng một số vật dụng thiết yếu trong gia đình như: Quạt máy, nồi cơm điện,... Tổng kinh phí trao tặng 15 triệu đồng, trong đó Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tây Sơn hỗ trợ 10 triệu đồng từ nguồn quỹ tiết kiệm của đơn vị, xã Bình Tân hỗ trợ 5 triệu đồng.
Được biết, anh Đinh Văn Trạm là quân nhân xuất ngũ, thuộc hộ nghèo, ba mất sớm, mẹ bỏ đi, bản thân Trạm phải nuôi 2 người em ăn học, hoàn cảnh hết sức khó khăn.
Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo sinh kế, ổn định đời sống, nâng cao thu nhập cho gia đình quân nhân trong thời gian tới. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các cấp, các ngành đối với chính sách hậu phương quân đội
Minh Ngọc