Trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 20/09/2024 10:46
Chiều ngày 19/9/2024, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Định phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) - Chi nhánh Bình Định và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tây Sơn tổ chức khánh thành bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Đỗ Hữu Hạnh (80 tuổi, thôn Hòa Thuận, xã Tây Thuận).
Trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Nhà có diện tích 60 m2, kinh phí xây dựng khoảng 70 triệu đồng, trong đó Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) - Chi nhánh Bình Định hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại gia đình bà con đóng góp
Hộ ông Hạnh là hộ nghèo, ông bà tuổi đã cao, có duy nhất một người con bị bệnh, hoàn cảnh hết sức khó khăn.
Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tây Sơn, Hội Chữ thập đỏ huyện, Công ty TNHH Tân Nhật Sương và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tây Thuận đã trao tặng quà và một số vật dụng thiết yếu cho gia đình.

2

Việc trao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Hạnh giúp các thành viên có nơi ăn, chốn ở ổn định, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; chung tay cùng cả nước giúp đỡ người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Đây cũng là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024)./.