Trao nhà nhân ái

Thứ hai - 24/06/2024 10:06
Sáng ngày 23/6/2024, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên - Nhà nhân ái năm 2024 cho anh Đinh Quốc - đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh tại làng Xà Tang, xã Vĩnh An.
Trao nhà nhân ái

Ngôi nhà có diện tích hơn 55 m2, tường xây, mái ngói, nền gạch men, khang trang, sạch đẹp. Kinh phí xây dựng nhà khoảng 100 triệu đồng, trong đó Đoàn khối các cơ quan tỉnh  hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tích cóp xây dựng.
Tại lễ bàn giao nhà, đoàn khối các cơ quan tỉnh trao tặng suất học bổng 1 triệu đồng cho em Đinh Giang Hữu Quyền (con trai anh Đinh Quốc), đồng thời trao tặng một số vật dụng cần thiết khác trong gia đình, giúp gia đình anh Quốc sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.