Tiếp nhận và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 27/05/2024 11:19
Sáng ngày 26/5/2024, UBND huyện Tây Sơn tổ chức tiếp nhận và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 02 hộ có hoàn cảnh khó khăn do hội kinh doanh vàng tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.
Tiếp nhận và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự buổi hỗ trợ có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện và đơn vị tài trợ.
Tại chương trình, Nhà tài trợ đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình Tân và xã Tây Xuân, mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi hỗ trợ, đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Tây Sơn trân trọng bày tỏ sự cảm ơn về nghĩa cử cao đẹp của nhà tài trợ. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp tục rà soát, phát hiện các hộ còn khó khăn về nhà ở để có kế hoạch hỗ trợ kịp thời. Ủy ban nhân dân huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”; xây dựng và triển khai hiệu quả các giải pháp để hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo thoát nghèo bền vững.
Văn Phong