Bắt giữ đối tượng truy nã có 02 tiền án

Thứ tư - 27/07/2022 09:30
Sáng ngày 26/7/2022, đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tây Sơn bắt giữ đối tượng truy nã Trần Văn Thịnh (Cu lỳ) - sinh năm 1996, trú tại tổ 4, khối Phú Xuân, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.
Đối tượng truy nã Trần Văn Thịnh tại cơ quan công an

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Quy Nhơn ra quyết định truy nã số 17/QĐTN-CSHS ngày 19/7/2022 đối với Trần Văn Thịnh về tội Trộm cắp tài sản. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đội CSHS Công an huyện Tây Sơn đã tổ chức xác minh, truy tìm; nhanh chóng phát hiện, bắt giữ đối tượng khi đang lẩn trốn tại thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định. Trần Văn Thịnh đã có 2 tiền án về các tội Trộm cắp tài sản và Mua bán trái phép chất ma túy, vừa chấp hành xong án phạt tù vào tháng 5/2021. Đối tượng truy nã sau đó được bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an thành phố Quy Nhơn tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Với tinh thần trách nhiệm trước nhiệm vụ được giao, từ đầu năm 2022 đến nay cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tây Sơn đã kịp thời truy bắt, vận động đầu thú nhiều đối tượng truy nã phục vụ tốt công tác điều tra, xét xử và thi hành án; đảm bảo công bằng và tính nghiêm minh của pháp luật, góp phần  đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Nguyệt Ánh