Công an huyện Tây Sơn bắt giữ 3 đối tượng truy nã cùng một điểm lẫn trốn

Thứ tư - 06/07/2022 07:26
Ngày 05/7/2022 Đội CSHS Công an huyện Tây Sơn phối hợp cùng Phòng PC02 Công an tỉnh Bình Định và Công an thị trấn Phú Phong bắt giữ các đối tượng truy nã gồm: Trương Ngọc Hải (Cu em) sinh năm 1995 trú tại thôn Phú Thọ, xã Tây Phú; Nguyễn Thành Nam (Quậy) sinh năm 2000 trú tại thôn Kiên Ngãi, xã Bình Thành; Nguyễn Bá Anh Hào - sinh năm 2002 trú tại khối Hòa Lạc, thị trấn Phú Phong.
Các đối tượng truy nã (từ trái sang) Trương ngọc Hải, Nguyễn Thành Nam, Nguyễn Bá Anh Hào bị bắt giữ

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Bá Anh Hào, Nguyễn Thành Nam, Trương Ngọc Hải về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Vào ngày 27/5/2021 tại thôn Phú Thọ, xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, Nguyễn Bá Anh Hào, Nguyễn Thành Nam, Trương Ngọc Hải là 3 trong nhóm 10 đối tượng đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn tập trung làm rõ, khởi tố về các tội “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoại tài sản”, “ Gây rối trật tự công cộng.
Trong quá trình điều tra, các đối tượng không hợp tác làm việc, không thực hiện việc triệu tập của cơ quan CSĐT. Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được Cơ quan CSĐT đã ra các quyết định truy nã đối với các đối tượng trên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã phát hiện, bắt giữ được 3 đối tượng khi đang lẩn trốn tại nhà một người quen thuộc khối 1, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.
Hiện Cơ quan CSĐT công an huyện Tây Sơn tiếp tục phối hợp Công an tỉnh bắt các đối tượng còn lại để điều tra xử lý theo pháp luật.
Nguyệt Ánh