Lễ khởi công dự án dịch vụ tổng hợp hồ bơi, khách sạn, nhà hàng

Thứ ba - 09/01/2018 16:24
Ngày 06/01, tại khu dịch vụ và đê bao sông Kôn, Nhà đầu tư đã chính thức khởi công xây dựng dự án dịch vụ tổng hợp hồ bơi, khách sạn, nhà hàng.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Thanh Xuân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Phước, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Sỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã, thị trấn trên địa bàn huyện; các nhà đầu tư Nguyễn Cao Trí trú tại xã Cát Trinh, huyện Phù Cát và Nguyễn Minh Điển trú tại phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn.

Dự án dịch vụ tổng hợp hồ bơi, khách sạn, nhà hàng được xây dựng tại khu dịch vụ và đê bao sông Kôn gồm 3 hạng mục chính: Khu bể bơi: Vị trí lô số C3, diện tích 3.872m2 gồm Khu bể bơi diện tích 1.605m2, khu vui chơi ngoài trời 1.503m2; diện tích còn lại xây dựng khu vực nhà game, nhà tắm, café và một số hạng mục khác. Tổng mức đầu tư 22 tỷ đồng, tiến độ thực hiện dự án: khởi công và hoàn thành đưa vào sử dụng tháng 4/2018. Nhà hàng tiệc cưới: Vị trí lô số A3, diện tích 1.815m2. Quy mô: 2,5 tầng, khoảng 4.500 khách, tổng mức đầu tư 28 tỷ đồng, tiến độ thực hiện dự án: khởi công và hoàn thành đưa vào sử dụng trong năm 2018. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao: Vị trí lô số A4, diện tích 1.675m2 Quy mô: 7 tầng (Trong đó: tầng 1 là hệ thống nhà hàng, café với quy mô 100 chỗ ngồi, karaoke gồm 5 phòng; tầng 2 khu dịch vụ masage quy mô 7 phòng và khu nhà hàng, phòng ngủ; tầng 3 - 7 là phòng ngủ với quy mô 51 phòng). Tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng, tiến độ thực hiện dự án: khởi công và hoàn thành đưa vào sử dụng trong năm 2019.

Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Sỹ, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khởi công, đồng chí Đỗ Văn Sỹ, Chủ tịch UBND huyện hoan nghênh cơ sở kinh doanh Minh Thành đã chọn huyện Tây Sơn làm địa điểm đầu tư xây dựng dự án. Tôi tin tưởng rằng với lợi thế về vị trí ở trung tâm đô thị loại IV, với hệ thống kết cấu hạ tầng và giao thông thuận lợi, đặc biệt là hệ thống điểm đến du lịch về lịch sử, danh lam thắng cảnh cùng với sự nỗ lực và tâm huyết của nhà đầu tư, tôi tin tưởng rằng doanh nghiệp sẽ giành thắng lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh khi đi vào hoạt động. Về phía địa phương, tôi cam kết và khẳng định huyện Tây Sơn sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, tốt nhất để cơ sở Minh Thành đầu tư thực hiện dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả. Về phía cơ sở Minh Thành chúng tôi đề nghị triển khai thi công sớm đưa các hạng mục của dự án vào hoạt động theo kế hoạch đã đề ra, góp phần nâng cao thu nhập cho doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho lao động và thúc đẩy ngành thương mại dịch vụ du lịch của huyện nhà ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Quang Dương