Đầu tư trên 9,6 tỷ đồng nâng cấp, thảm nhựa tuyến đường Phú Phong đi Hầm Hô

Thứ hai - 13/12/2021 09:53
Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đồng thời góp phần giúp xã Tây Phú hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, huyện Tây Sơn đã đầu tư 9,6 tỷ đồng nâng cấp tuyến đường Phú Phong đi Hầm Hô (đoạn từ Quốc lộ 19 đến Đền thờ Võ Văn Dũng).
Mở rộng tuyến đường thôn Phú Thịnh, xã Tây Phú

Tổng chiều dài tuyến đường được nâng cấp là hơn 3,7 km; trong đó tuyến đường chính trên 3,5 km và gần 300 m là đường nhánh. Theo phương án thi công, các đoạn có mặt đường bê tông xi măng còn tốt sẽ cho làm sạch để thảm bê tông nhựa dày 5 cm lên trên; các đoạn có mặt đường bê tông xi măng không đạt yêu cầu sẽ cho gia cố, làm mới trước khi thảm nhựa.
Đồng thời xây dựng hệ thống thoát nước, nâng nắp hố ga dọc tuyến, xây dựng hệ thống vạch sơn, biển báo an toàn giao thông theo quy chuẩn./.
Nguyệt Ánh