Lập quy hoạch phân khu khu vực nội thị huyện Tây Sơn

Thứ tư - 10/02/2021 13:36
Ngày 05/02, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo về việc cho chủ trương lập quy hoạch phân khu khu vực nội thị huyện Tây Sơn đạt chuẩn đô thị loại IV và Chương trình phát triển đô thị Tây Sơn.
Toàn cảnh thị trấn Phú Phong hôm nay - đô thị trẻ Phú Phong trong tương lai. Ảnh: NGUYỄN DŨNG

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý chủ trương cho UBND huyện Tây Sơn tổ chức lập các đồ án quy hoạch phân khu khu vực nội thị gồm 9 xã, thị trấn: Thị trấn Phú Phong, đô thị Tây Giang, các xã Bình Tường, Tây Phú, Tây Xuân, Bình Nghi, Bình Thành, Bình Hòa và Tây Bình, trình thẩm định, phê duyệt trong năm 2021.
UBND huyện Tây Sơn tổ chức lập Chương trình phát triển đô thị Tây Sơn đến năm 2035 (trên cơ sở kế thừa kết quả Chương trình phát triển đô thị Phú Phong (thị trấn Phú Phong và vùng phụ cận) đến năm 2030), trình thẩm định, phê duyệt theo quy định, hoàn thành trong tháng 6/2021.
Theo Thùy Trang - binhdinh.gov.vn