Công an xã Tây An tuyên truyền pháp luật

Thứ bảy - 13/05/2023 10:16
Ngày 12/05/2023, tại Trường tiểu học Tây An, Công an xã phối hợp với Xã đoàn, Trung tâm giáo dục kỹ năng Măng Non tổ chức Chương trình nâng cao kỹ năng sống và tuân thủ pháp luật cho 250 em học sinh.
Công an xã Tây An đã tuyên truyền nâng cao kỹ năng sống và tuân thủ pháp luật
Công an xã Tây An đã tuyên truyền nâng cao kỹ năng sống và tuân thủ pháp luật

Tại chương trình, chiến sỹ công an xã Tây An đã tuyên truyền những kiến thức mới về an toàn giao thông đường bộ, tuyên truyền những nội dung phòng chống bạo lực học đường, tác hại của ma túy, tác hại thuốc lá điện tử,... Đồng thời, giới thiệu những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, thoát nạn thoát hiểm, phòng chống đuối nước.
Ngoài ra, Trung tâm giáo dục kỹ năng Măng Non đã truyền đạt những kỹ năng sống, phòng tránh thương tích cho trẻ thông qua các câu hỏi và hình ảnh hết sức sinh động. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho các em học sinh tự bảo vệ bản thân, có ý thức kỷ luật, tự lập và sống có ích cho xã hội.
Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, đồng thời góp phần nâng cao ý thức pháp luật cho các em học sinh, đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, phòng ngừa, ngăn chặn các tệ nạn xã hội; hình thành ý thức, thói quen tuân thủ pháp luật cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

2


Dịp này, Công an xã Tây An đã tặng 4 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng tiền mặt, cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2022 - 2023.
Tín Trọng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LỜI CHÀO MỪNG
Lời chào mừng
Liên kết Web
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay339
  • Tháng hiện tại162,308
  • Tổng lượt truy cập3,349,520
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây