Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Lê Bình Thanh tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh An

Thứ sáu - 05/08/2022 08:40
Sáng ngày 04/8/2022, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tây Sơn, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh An; cùng tham gia buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo xã Vĩnh An và gần 100 cư tri
Quang cảng buổi tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh An

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả của kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời, trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.
Cử tri xã Vĩnh An đã kiến nghị một số vấn đề như: đề nghị cấp trên tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho xã để xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ địa phương xây dựng nhà ở đơn sơ, nhà dột nát cho bà con nhân dân; các cấp, các ngành cần xem xét san lấp Bàu Ông Chánh tạo quỹ đất sản xuất cho bà con; chính quyền địa phương cần quy hoạch nghĩa trang nhân dân để tạo điều kiện bà con chôn cất người chết đảm bảo về môi trường và theo đúng quy hoạch chung của xã,...
Đại biểu HĐND tỉnh Lê Bình Thanh cùng lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã đã trả lời một số kiến nghị thuộc thẩm quyền, các kiến nghị còn lại đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp thu và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét trả lời trong lần tiếp xúc sau.
Tín Trọng