Đoàn công tác Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Tây Sơn

Thứ bảy - 20/08/2022 15:46
Trong chuyến công tác tại Bình Định, chiều 19/8/2022, Đoàn công tác Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách, thương binh, người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, gia đình có công với cách mạng ở thị trấn Phú Phong và xã Tây Phú.
Thăm, tặng quà gia đình chính sách, thương binh, người có công với cách mạng

Cùng đi thăm, tặng quà với Đoàn công tác có các đồng chí Đoàn Văn Phi - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Huỳnh Thúy Vân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phan Chí Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và Lãnh đạo các ban, ngành của huyện; Lãnh đạo thị trấn Phú Phong và xã Tây Phú.
Tại những gia đình đến thăm, lãnh đạo Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí, lãnh đạo tỉnh và huyện Tây Sơn ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các thương binh, người hoạt động kháng chiến, gia đình có công với cách mạng. Đoàn công tác trao tặng mỗi gia đình phần quà trị giá 2,5 triệu đồng.
Trước đó, Đoàn công tác Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo tỉnh và huyện Tây Sơn đã đến dâng hoa tại Tượng đài Hoàng đế Quang Trung và dâng hương tại Đền thờ Tây Sơn tam kiệt./.
Tín Trọng