Tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội năm 2022

Chủ nhật - 02/10/2022 09:09
Trong 02 ngày (29 - 20/9), Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tào huyện tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ phụ trách Đội năm 2022.
Quang cảnh lớp tập huấ nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội năm 2022

Tham gia tập huấn có 35 học viên là giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi trong cơ quan Thường trực Hội đồng Đội huyện. Các học viên được triển khai một số nội dung có chỉnh sửa về nghi thức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; hồ sơ, sổ sách của Đội; phương pháp tổ chức các trò chơi tập thể; thực hành nhảy dân vũ, các bài múa hát tập thể; thực hành trống,...
Lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội được tổ chức nhằm phát huy thế mạnh của đội ngũ cán bộ phụ trách Đội. Đồng thời chuẩn hóa Nghi thức Đội và Điều lệ Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong trường học. Tạo cơ hội cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi được giao lưu trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội ở từng địa phương, đơn vị, xây dựng đội ngũ cán bộ phụ trách Đội, cán bộ làm công tác thiếu nhi ở cơ sở ngày càng vững mạnh, là người bạn tin yêu của các em thiếu nhi.
Lâm Sơn