Trao nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn

Thứ năm - 08/09/2022 07:46
Trao nhà tình thương cho hộ gia đình Đinh Thị Lái

Nhà được xây dựng với diện tích 40 m2, mái lợp ngói, nền lát gạch men. Kinh phí xây dựng nhà trên 40 triệu đồng, trong đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Tây Sơn hỗ trợ  20 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm tình thương”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hỗ trợ 20 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện. Chị Đinh Thị Lái là  là phụ nữ đơn thân có 2 con nhỏ, thuộc hộ nghèo của xã, sức khỏe yếu và có nhà ở xuống cấp, dột nát.
Việc Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tây Sơn cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện quan tâm hỗ trợ để chị xây dựng lại nhà ở giúp chị và 2 con nhỏ an tâm về chỗ ở khi mùa mưa đang đến gần.

Tại buổi bàn giao, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện và xã Vĩnh An cũng đã hỗ trợ một số đồ dùng cần thiết giúp chị Đinh Thị Lái sớm ổn định cuộc sống.