Hỗ trợ kịp thời người dân bị hỏa hoạn

Thứ năm - 28/07/2022 13:48
Ngày 27/7/2022, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tây Sơn đã đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình bị hỏa hoạn ở tổ 4, khối 1A, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn.
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng (áo trắng) trao tiền hỗ trợ nạn nhân bị hỏa hoạn

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 26/7/2022, ông Huỳnh Văn Minh ở tại tổ 4, khối 1A, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn đốt rác cạnh nhà cộng với thời tiết hanh khô nên xảy ra hỏa hoạn; khi ngọn lửa lan rộng khắp nhà thì người nhà mới phát hiện, nhưng lúc đó ngọn lửa quá lớn mọi người chỉ kịp thoát thân. Toàn bộ các vật dụng thiết yếu và tài sản trong nhà bị ngọn lửa thiêu rụi, ngôi nhà chỉ còn gian trước, vách tường và mái tôn bị sập một nửa. Gia đình ông Huỳnh Văn Minh thuộc diện hộ gia đình chính sách, ông có vợ bị bệnh hiểm nghèo (ung thư máu) từ năm 2019.
Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tây Sơn đã đến thăm và trao số tiền 5 triệu đồng từ "Quỹ cứu trợ" của huyện đồng thời động viên, chia sẻ với những mất mát, rủi ro đối với gia đình, mong gia đình vơi nhẹ buồn phiền vượt qua ưu phiền, cố gắng khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Đông Châu