Chiến dịch “Hành quân xanh” gắn với “Thanh niên Tình nguyện hè” năm 2022

Thứ sáu - 15/07/2022 13:27
Vừa qua, Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn đã tổ chức ra quân Chiến dịch “Hành quân xanh” và triển khai thực hiện chiến dịch "Thanh niên Tình nguyện hè” năm 2022 tại các địa phương trong huyện.
Chiến dịch “Hành quân xanh” gắn với “Thanh niên Tình nguyện hè” năm 2022

Cũng trong chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2022, Đoàn cơ sở Công an huyện đã tổ chức 07 buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tác hại ma túy, phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho hơn 1.500 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tại thị trấn Phú Phong và các xã Tây Thuận, Tây Xuân, Bình Hòa, Bình Nghi, Tây Phú, Tây Giang. Đồng thời, phối hợp triển khai “Phiên tòa giả định” được dàn dựng từ vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” thực tế tại địa phương với nhiều tình tiết sinh động, lôi cuốn đoàn viên, thanh niên.
 Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở Công an huyện đã phối hợp với Chi đoàn cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh và Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bình Định tổ chức Chương trình “Thanh niên Tình nguyện hè năm 2022” tại Làng Cam, xã Tây Xuân với nhiều nội dung ý nghĩa như: dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Tây Xuân; tuyên truyền pháp luật và phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em; trao tặng 04 phần quà cho các gia đình chính sách và 42 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua các hoạt động thiết thực trên đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Công an huyện, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.
Tấn Long