Bàn giao Ngôi nhà Khăn quàng đỏ và tổ chức vui Tết trung thu

Thứ sáu - 09/09/2022 08:22
Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trong huyện thành công tốt đẹp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Ngày 08/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tây Sơn tổ chức bàn giao Ngôi nhà Khăn quàng đỏ và tổ chức vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi, học sinh người dân tộc thiểu số ở xã Vĩnh An.
Trao nhà nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình em Đinh Thị Hà Ngưng

Sau hơn 3 tháng khởi công, ngôi nhà mới đã hoàn thành và được bàn giao cho gia đình quản lý, sử dụng với tổng diện tích hơn 80 m2, kinh phí hỗ trợ xây dựng ngôi nhà 40 triệu đồng. Cùng với đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tây Sơn cũng trao, tặng em Ngưng 01 phần quà gồm sách vở, dụng cụ học tập và 02 triệu đồng tiền mặt nhằm tạo động lực giúp em vững tin bước vào năm học mới.

Tổ chức chương trình trung thu cho em tại xã Vĩnh An

Tối cùng ngày, Huyện đoàn cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với mạnh thường quân tổ chức Chương trình“Trung thu cho em” năm 2022 tại Nhà Văn hóa xã Vĩnh An  với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là màn trình diễn múa lân. Qua đó, đã trao tặng hơn 200 suất quà cho các em thiếu nhi là con em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà bao gồm kẹo bánh, sách vở và đồ dùng học tập.
Quí Trọng