Thăm tặng quà cán bộ nhân dân và già làng uy tín xã miền núi Vĩnh An

Thứ sáu - 05/02/2021 17:17
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 05/02/2021, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cán bộ, đồng bào dân tộc thiểu số và già làng uy tin trên địa bàn xã Vĩnh An.
Thăm tặng quà làng Kon Giang

Tham dự có đồng chí Trần Đình Dăng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch UBND huyện; Thường trực UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Công an huyện, Văn phòng Huyện ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Huyện đoàn, Văn phòng HĐND và UBND huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh An.
Tại những nơi đến thăm, chúc Tết, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân dân và già làng uy tín, chúc bà con đón Tết lành mạnh, vui tươi, tiết kiệm, chấp hành tốt pháp luật, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và mong bà con phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, cùng đẩy mạnh sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo. Đồng thời, cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và đồng bào dân tộc thiểu số phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn; thực hiện tốt chính sách dân tộc; giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng thôn bản, cộng đồng đoàn kết; giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc tại địa phương.
Thông qua hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm, khích lệ động viên của huyện tới các già làng, người có uy tín. Mong muốn các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm làm tốt nhiệm vụ của mình tại địa phương; nhất là trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh./.
Tín Trọng