Hội đồng hương Bình Định trao tặng 210 suất quà cho gia đình khó khăn trên địa bàn huyện

Thứ bảy - 23/01/2021 08:14
Ngày 22/01, Hội đồng hương Bình Định tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 210 suất quà cho các gia đình khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Tây Xuân, Tây Phú, Bình Tân và Trung tâm Y tế huyện.
Hội đồng hương Bình Định tặng quà tại làng M6, xã Bình Tân

Hội đồng hương tỉnh Bình Định đã trao tặng tổng cộng 210 suất quà cho các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số, bệnh nhân nghèo đang điều trị: 70 suất quà tại làng M6 (xã Bình Tân), 60 suất quà tại xã Tây Xuân, 60 xuất quà tại xã Tây Phú và 20 suất quà tại Trung tâm Y tế huyện. Các phần quà từ 300.000 - 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt, tổng giá trị các phần quà gần 90 triệu đồng.
Với những món quà đầy ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Hội đồng hương Bình Định tại thành phố Hồ Chí Minh đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó, góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đồng bào nghèo, dân tộc thiểu số, bệnh nhân nhằm san sẻ phần nào những khó khăn đối với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống./.