Kết quả giải bóng chuyền nam học sinh THCS năm học 2020 - 2021

Thứ hai - 30/11/2020 17:31
Chiều ngày 29/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nam học sinh bậc THCS, năm học 2020 - 2021.
Một pha tranh bóng trong giải bóng chuyền

Tham dự giải có 15 đội bóng đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện. Các đội chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Trải qua 2 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo học sinh và giáo viên đến xem, cổ vũ. Đây là một trong những hoạt động thường niên của ngành giáo dục huyện nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất cho học sinh, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh giúp cho học sinh ở các trường có cơ hội giao lưu, cọ xát, học hỏi.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Bóng trường THCS Võ Xán, giải nhì Trường THCS Tây Phú và đồng giải ba cho 2 đội bóng đến từ Trường THCS Bình Hòa và Phổ thông dân tộc bán trú Tây Sơn./.
Văn Phong