Huyện ủy: Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 20/08/2020 18:21
Sáng ngày 19/8, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ đối với Thường trực Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và Đảng ủy thị trấn Phú Phong.
Trao Quyết định cho Phó Bí thư Huyện ủy Phan Chí Hùng

Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, phân công đồng chí Phan Chí Hùng -  Phó Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Phong đến nhận công tác tại Huyện ủy Tây Sơn; phân công phụ trách khối chính quyền huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Cũng trong ngày 19/8, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ đối đối đồng chí Nguyễn Văn  Thứ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy thị trấn Phú Phong; chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Phong nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Minh Tuấn - Huyện ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, giữ chức chánh Văn phòng Huyện ủy.
Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí nêu trên. Mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí sẽ phát huy kinh nghiệm công tác, năng lực, trình độ cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tây Sơn, Đảng ủy thị trấn Phú Phong đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục phát huy lợi thế, tiềm năng của địa phương, nâng cao đời sống thu nhập của người dân./.
Nguyệt Ánh