Huyện ủy: Trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga

Thứ bảy - 07/11/2020 09:07
Chiều ngày 6/11, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 03 đảng viên 50 và 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 – 07/11/2020).
Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Văn Tòng

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Đình Nhơn (thị trấn Phú Phong),  Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Đặng Văn Thơ (xã Tây Giang) và Đỗ Văn Tòng (thị trấn Phú Phong).
Đợt này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Tây Sơn , trong đó có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 6 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Các trường hợp còn lại do Đảng ủy các xã trao tặng.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Hồ Hoài Nam ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua và mong muốn các đồng chí tiếp tục vận động tuyền truyền nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát huy vai trò quan trọng của mình trong các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phường./.